Cửa gỗ chống cháy là gì có ưu điểm ra sao trong ngôi nhà của bạn

Cửa chống cháy là một bộ phận không thể thiếu trong mỗi công trình xây dựng nhà ở. Và trong tất cả các loại cửa trên thị trường hiện nay thì cửa gỗ chống cháy đang là một sản phẩm hot, được nhiều gia đình lựa chọn. Vậy cửa gỗ chống cháy là gì và có ưu điểm ra sao, tất cả sẽ được trình bày trong bài viết sau.


Cửa gỗ chống cháy là gì? Có ưu điểm ra sao?


cửa gỗ chống cháy là loại cửa có được khả năng chống cháy trong một thời gian nhất định, ít nhất là 60 phút. Cửa gỗ chống cháy thực chất làm bằng gỗ tự nhiên với phần khung xương cùng với bông thủy tinh hoặc Rock wool, tấm khoáng chống cháy Calcium silicat, gioăng chống cháy. Hơn nữa, bề mặt bên ngoài còn được phủ thêm một lớp gỗ lạng tự nhiên, sơn phủ PU hoàn thiện. Chúng đã tạo nên một sản phẩm cửa hoàn hảo.

Ưu điểm của cửa gỗ chống cháy

Cửa gỗ chống cháy là gì? Có ưu điểm ra sao?

Ưu điểm cửa gỗ chống cháy

Cửa gỗ chống  cháy là loại cửa có khả năng chống cháy. Khả năng này sẽ phụ thuộc vào cấu tạo và quy trình sản xuất cửa nhưng ít nhất là 60 phút. Điều này sẽ giúp bạn và mọi người có thời gian thoát khỏi vụ cháy nhiều hơn.

Cửa gỗ chống cháy – sự lựa chọn hoàn hảo
Ngoài ra, cửa còn có ưu điểm là độ bền cao, tính dẫn nhiệt thấp, cách nhiệt cao. Bên cạnh đó, cửa gỗ chống cháy còn có được khả năng cách âm giúp mang lại không gian riêng tư.

Hơn thế nữa, cửa gỗ chống cháy được thiết kế với gioăng chống cháy nên khi lên tới nhiệt độ 9000C, giăng sẽ biến dạng tạo thành dạng keo giúp làm kín khít toàn bộ cánh cửa với khuôn. Như vậy, lửa, khói bụi sẽ bị ngăn chặn lại giúp cho những thành viên ở bên trong tăng thêm thời gian để thoát hiểm.

 

 

Một ưu điểm nữa của loại cửa nữa đó chính là cửa có nhiều mẫu mã, chủng loại, tính thẩm mỹ cao. Từ đó, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cửa mà mình mong muốn theo thẩm mỹ, sở thích của mình. Cửa có thể lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau: cửa ra vào của các căn hộ trong chung cư, cửa ra vào khách sạn hay cửa nhà riêng của bạn giúp tăng thêm tính thẩm mỹ, tạo nên không gian nội thất hoàn hảo.

Trên đây, bài viết đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về loại cửa gỗ chống cháy, một loại cửa đang được lựa chọn đông đảo trên thị trường hiện nay, mang lại sự an toàn hơn cho con người trong các vụ hỏa hoạn. Hi vọng với những thông tin thiết thực trên sẽ giúp ích cho bạn đọc trong quá trình đưa ra quyết định lựa chọn cửa cho không gian công trình của mình.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT

Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra không gian hoàn hảo cho tổ ấm của bạn!
Yêu cầu tư vấn
Zalo Tư vấn Báo giá
Loading…
sửa laptop bắc ninh